Overblog Follow this blog
Administration Create my blog
เวลาแห่งของชำร่วย

Top posts

 • แนวโน้มตลาดสินค้าของขวัญตลาดอิตาลี

  03 February 2014 ( #gifts )

  ข้อมูลล่าสุด ปี 2546 แจ้งว่าประชาชน อิตาลีร้อยละ 95 สนใจซื้อของใช้ในบ้านและของขวัญให้แก่กัน แม้ค่าครองชีพสูงขึ้น เศรษฐกิจไม่ดี จากการเปลี่ยนใช้เงินยูโร แต่มีการนำเข้าสูงจากผู้ผลิตอื่นโดยเฉพาะจีน จากการสำรวจตัวอย่างผู้บริโภคทั้งหมด 64% สินค้าที่ได้รับความสนใจนิยมซื้อมาก...

 • ของชำร่วยตามเทศกาลและความหมายดีๆ

  14 January 2014 ( #gifts )

  ของทุกสิ่งมักมีความหมายซ่อนอยู่ ของขวัญก็เช่นกันซึ่งมักมากับความรู้สึกดีๆจากผู้ให้ เรามาดูกันว่าของขวัญที่เราได้รับเทศกาลต่างๆมีความหมายอย่างไร สิ่งของรูปหัวใจ แสดงถึงความรัก ความผูกพันและความหวังดีจากผู้ให้ ซึ่งเป็นคนโรแมนติกไม่น้อย ตุ๊กตา คือตัวแทนความปรารถนาดีและมิตรภาพ...

 • ของขวัญวันแต่งงาน

  15 January 2014 ( #wedding )

  งานแต่งงานคือวันที่คู่บ่าวสาวมีความสุขที่สุด เป็นวันที่พ่อแม่ ญาติพี่น้องและผองเพื่อนไปร่วมแสดงความยินดี ซึ่งงานแต่ละงานจะมีประเพณีไม่เหมือนกัน แต่วันนี้เราจะพูดถึงงานแต่งงานที่มีการมอบของขวัญให้บ่าวสาว ซึ่งของขวัญมักจะมาจากพ่อแม่ ญาติหรือเพื่อนสนิท ถ้าคุณต้องการมอบของขวัญให้คู่บ่าวสาว...

 • อุตสาหกรรมของขวัญของชำร่วย

  15 January 2014 ( #gifts )

  ฮ่องกง เป็นแหล่งสินค้าของขวัญของชำร่วยที่สำคัญของโลก มีสินค้าให้เลือกหลากหลายตั้งแต่สินค้าทั่วไป จนถึงสินค้าที่มีมูลค่าสูง ผู้ส่งออกฮ่องกงจะไวต่อการตอบสนองความต้องการของตลาด ขายสินค้าที่มีคุณภาพ ด้วยบริการที่รวดเร็ว มีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้ อุตสาหกรรมของขวัญของชำร่วยของฮ่องกง...

 • อันโตนิโอ คอนเต้ ผู้จัดการทีม"ม้าลาย"ยูเวนตุส โอดครวญลูกทีมน่าจะยิงประตูมากกว่านี้

  24 February 2014

  หลังเปิดบ้านพิชิต แทร็บซอนสปอร์ ทีมดังจากตุรกี ไปด้วยสกอร์ 2-0 ในศึกยูฟายูโรป้าลีก 2013/2014 รอบ 32 ทีมสุดท้าย นัดแรก เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ศึกยูฟายูโรป้าลีก รอบ 32 ทีมสุดท้าย นัดแรก เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา!"ม้าลาย"ยูเวนตุส...

 • ครึ่งแรก

  24 February 2014

  เริ่มนาทีที่ 3 เจ้าบ้านมีโอกาสยิงก่อน ในจังหวะ ใหลบอลเข้ากลางประตู เตเวซ ยิงเน้นๆไม่มีตัวประกบ แต่ยิงไม่ดี บอลลอยข้ามคานไปอย่างน่าเสียดาย ในนาทีที่ 15 ดวงดีของ ปาโบล ออสวัลโด้ เต็มๆ หลังมีการเปิดบอลอัดเข้าหน้าแนวรับทีมเยือน เด้งไปเข้าทาง ออสวัลโด้ ลากเข้ากรอบ...

 • ชินจิ คากาวะ เพลย์เมกเกอร์เลือดญี่ปุ่นของ แมนฯ ยูไนเต็ด รับผิดหวังมากๆ หลังจาก เดวิด มอยส์ ผู้จัดการทีม ยังไม่มอบโอกาสให้เขาได้ลงเล่นเป็นตัวจริงในฤดูกาลนี้

  25 February 2014

  ตัวทำเกมจากญี่ปุ่น ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถูกเซ็นสัญญามาโดย เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน เมื่อซัมเมอร์ก่อน แต่กับ เดวิด มอยส์ แล้วเขาได้ลงสนามให้ "ปิศาจแดง" ในซีซั่นนี้ไปเพียงแค่ 7 นาทีเท่านั้น จากการถูกส่งเป็นสำรองในเกมคอมมูนิตี้ ชิลด์ เมื่อเดือนสิงหาคม...